Giao dịch bất động sản trực tuyến MUA BÁN - CHUYỂN NHƯỢNG - CHO THUÊ. Dự án sinh lời cao. Hotline: +84 0274 3848 689. Hỗ trợ 24/7. Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Becamex Tower, Số 230 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

info@becamexijc.com +84 0274 3855 244 0913 38 69 38

Vị trí chiến lược

Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương - 3km

Khu trung tâm Thành phố mới Bình Dương có quy mô 1.000 ha nằm trong Khu liên hợp công nghiệp - dịch vụ và đô thị 4.196 ha. Đây là khu chính trị - kinh tế - văn hóa của toàn tỉnh và là hạt nhân của một thành phố Bình Dương hiện đại và đây là Trung tâm hành chính tập trung đầu tiên ở Việt Nam.

Thành phố Hố Chí Minh - 35km

Thành phố hiện có dáng dấp của một siêu đô thị với dân số khoảng 13 triệu người, đóng góp đến 1/3 GDP, 1/3 giá trị sản lượng công nghiệp, 1/3 tổng thu ngân sách.

Cạnh các khu công nghiệp lớn

Các KCN ở Bình Dương đã trở thành điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Feature image

Chợ trung tâm

Nơi mua sắm chỉ cách vài bước chân: Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ đảm bảo, Chợ trung tâm tại KDC IJC - Hòa Lợi sẽ phục vụ tối đa nhu cầu thiết yếu sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Feature image

Trường mầm non

Nơi ươm mầm tương lai: Đáp ứng nhu cầu của các gia đình có trẻ nhỏ, KDC IJC - Hòa Lợi mang đến tiện ích giáo dục hiện đại, theo tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện cho thế hệ tương lai.

Feature image

Khu vui chơi trẻ em

Nơi lưu giữ những khoảnh khắc: Một không gian thoáng đãng cùng những trò chơi lý thú cho trẻ thơ thỏa thích vui đùa, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Mở cửa hàng ngày 24/7

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Jahangir Alam

NHÀ PHỐ

100 căn tiện nghi
Tahmid Hasan

NHÀ MẪU 1

2000 căn mẫu
Raisa Jannat

NHÀ MẪU 2

500 căn vip
Ohidul Islam

NHÀ MẪU 3

4000 căn chưa xây
Kashfia Zaman

NHÀ MẪU 4

5000 căn chưa xây
I.K Mamun

NHÀ MẪU 5

5000 căn đang bán
Mohammad Rasel

NHÀ MẪU 6

5000 căn đang bán
Shahrukh Rashid

NHÀ MẪU 7

5000 căn đang bán
Jonathan Doe

NHÀ MẪU 8

5000 căn đang bán

  VÌ SAO CHỌN HÒA LỢI

CHỦ ĐẦU TƯ ĐẦY UY TÍN

Becamex IJC đã không ngừng đổi mới, nâng cao cách thức hoạt động kinh doanh nhằm thích nghi với sự biến động của thị trường. Với tôn chỉ “Chất lượng tốt – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt – Giá trị gia tăng”.

TỌA LẠC TẠI VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

KDC IJC Hòa Lợi tọa lạc tại vị trí kết nối chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Dương, nơi có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và tiếp giáp nhiều khu công nghiệp lớn.

THIẾT KẾ ĐẠT CHUẨN SINGAPORE

Nằm trong khu TP. Mới Bình Dương, cạnh trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương. Nằm cạnh Khu Công nghiệp VSIP II.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI

KDC IJC Hòa Lợi tọa lạc tại Thành phố mới Bình dương thừa hưởng những thế mạnh, tiềm năng và là sự lựa chọn, điểm dừng chân lý tưởng, hứa hạn sẽ thu hút đông đảo chuyên gia và công nhân sinh sống tại đây.

portfolio-image

portfolio-image

portfolio-image

portfolio-image

portfolio-image

portfolio-image

portfolio-image

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ

Video giới thiệu dự án

X

Hình ảnh dự án

Các dự án ở Thành Phố Mới Bình Dương

Liên Hệ Với Chúng Tôi

BECAMEX IJC rất mong nhận được các câu hỏi, ý kiến và phản hồi của quý khách. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật – Becamex IJC

Tầng 5, Tòa nhà Becamex Tower, số 230 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

  • +84 0274 3848 689
  •  +84 0913 38 69 38